Cách lắp vòi máy lọc nước như thế nào? Đây chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng máy lọc nước hiện nay. Và để giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình lắp vòi của máy lọc nước phần thông tin chia sẻ của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chính xác về cách lắp vòi lọc nước cực đơn giản chỉ trong chưa tới 1 phút đã có thể hoàn thành.

Bạn nên chú ý, trước khi lắp đặt lọc nước, bạn nên tham khảo qua sơ đồ máy lọc nước kangaroo  để hiểu về nguyên lý và cách hoạt động của máy:

Bước thứ 1: Mở ốc của vòi nước ra.

Bạn sẽ thấy vòi máy lọc nước được làm từ kim loại không gỉ giúp đảm bảo an toàn cho chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng. Hơn nữa cũng giúp tăng cường sự bền bỉ cho sản phẩm

Bước thứ 2: Đặt vòi nước

Thực hiện đặt vòi nước vào đúng vị trí sau đó hãy siết ốc lại mục đích giúp cố định vòi nước.

Một lưu ý quan trọng trước khi bạn nối ống vào vòi đó là cần phải gắn

Bước thứ 3: Lắp dây cấp nước

Cuối cùng bạn hãy nối dây cấp nước cũ vào trong vòi rồi tiến hành siết chặt ốc bằng mỏ lếch.

Lắp dây cấp nước vào vòi

Vì áp lực nước quá lớn, nên cần phải dùng mỏ lết hoặc cờ lê để siết chặt lại

Vậy là chúng ta đã hoàn thành được việc lắp vòi máy lọc nước vô cùng đơn giản rồi đúng không nào? Cách này có thể áp dụng cho máy lọc nước kangaroo và hầu hết các loại máy trên thị trường hiện nay. 

Chúc bạn thực hiện thành công!

1368store chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Kangaroo, Mutosi, Karofi… giá chỉ từ 2,5 triệu, gọi ngay tới hotline 1900.638.545 để được tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

>>> Có thể bạn cần biết: So sánh chi tiết máy lọc nước kangaroo và karofi loại nào tốt hơn

Nút gọi

0948898368

Chat zalo