Có thể nói trong cuộc sống của con người không thiếu sự xuất hiện của chiếc thùng Carton. Chúng vừa góp phần bảo vệ môi trường và để nhà cửa thơm tho, sạch đẹp thêm. Nên mua thùng Carton ở đâu uy tín. Hôm nay bạn cùng chúng tôi tìm kiếm nơi mua thùng Carton uy tín tại Tp HCM nào!

Nhu cầu mua bán thùng Carton tại TP HCM

Tại TPHCM mỗi ngày diễn ra bao nhiêu tình huống mà người lao động phải chi đổi đời sống cũng như nơi ăn ở, việc làm, nghề nghiệp. Như giải toả nhà cửa, mở rộng giao thông, xây dựng mới, làm lại đường sá, . .. Làm cho biết bao nhiêu hộ gia đình phải khổ sở chuyển đồ đạc. Iều vì thế, nhu cầu cần mua thùng carton giá mềm có thể để đồ khi giải toả nhà cửa ngày một tăng cao.

Thiếu cạnh đó, sức mua bán trao đổi hàng hoá trên thế giới biến động lớn, lượng đặt mua online bùng nổ. Do xã hội thay đổi, con người ngày càng hiện đại hơn nhiều, hãy chọn giải pháp mua hàng online trên một số kênh trực tuyến. Do đó, thùng giấy chứa hàng hoá vận chuyển cả trong và ngoài tỉnh thành được sử dụng là không thể nào thiếu.

Bao bì Kiến An chuyên cung cấp sỉ lẻ thùng Carton cao cấp, chất lượng, đủ màu sắc

Bao bì Kiến An chuyên cung cấp, sỉ lẻ thùng Carton cao cấp, chất lượng, đủ màu sắc. Chúng tôi nhận sản xuất thùng carton theo lô với đơn hàng 50 cái, thậm chí có thể là lượng ít đi cho đến hàng trăm ngàn để phục vụ kịp thời, chuyển hàng đúng hẹn. Chúng tôi có nhiều chủng loại thùng Carton 2 lớp, thùng Carton 3 lớp, thùng Carton 5 lớp, thùng Carton 7 lớp. Tuỳ loại sản phẩm hoặc món quà mà cần lưu giữ và lựa chọn sao cho hợp lý, hiệu quả.

Bao bì Kiến An có cơ sở sản xuất chuyên biệt với đội ngũ công nhân kỹ thuật trình độ cao và mẫu mã mới lạ, sáng tạo. Đảm bảo đưa ra phục vụ khách hàng nhiều sản phẩm thùng Carton với kích thước, mẫu mã hấp dẫn, phong phú. Để hợp vóc dáng với các sản phẩm của chúng ta cần chuyên doanh. Trên thực tế, bao bì không chỉ dùng cho vận chuyển, đóng gói hàng hoá, mà nó còn có chức năng tiếp thị, xây dựng thương hiệu trong cùng với lớp thùng bên ngoài. Xí nghiệp thì người cũng hay chú trọng đóng thùng cho đẹp hơn, vì luôn lựa chọn nơi có uy tín giống công ty mà cộng tác.

Bao bì Kiến An nhận sản xuất thùng Carton theo đơn

Bao bì Kiến An nhận đóng thùng Carton theo đơn phục vụ khách buôn, nhà hàng, trường học, hoặc ngành công nghiệp sản xuất. Đặc biệt là những shop thời trang, dày dép, may mặc hoặc một số cơ sở sản xuất kinh doanh thích mua lẻ hay buôn, chúng tôi sẽ nhận đặt hàng nốt. Với hệ thống công nghệ sản xuất đồng bộ, chắc chắn nhiều loại thùng carton sẽ được đảm bảo về chất lượng lẫn sự thẩm mỹ, tinh xảo những đường gân cùng lớp giấy mịn lý tưởng.

Đến với Bao bì Kiến An bạn không cần lo ngại vấn đề giá thành khi chúng tôi có thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác thu hút du khách. Điều kiện mọi thùng carton phải là chúng tôi sản xuất không có trung gian với giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể gọi trực tiếp đến đây sẽ nhận hướng dẫn cách đặt hàng thông qua website. Có thể bạn đến bất kỳ đâu, mua lẻ hay là số lượng ít hơn chúng tôi đều sẽ giao hàng tận nơi tới bạn trong thời gian ngắn nhất. Bao bì Kiến An – địa điểm bán thùng carton nhỏ tại tphcm giá rẻ và uy tín nhất.

Các chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Bao Bì Kiến An
Địa chỉ: 231 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức
Hotline: 0936353623
Email: baobigiaykienan@gmail.com

>> Xem Thêm: Dịch vụ in hộp Carton theo yêu cầu 

 

Nút gọi

0916347966

Chat zalo