Cắt laser nhôm tấm là bước cuối cùng khi gia công cơ khí. Cắt laser theo yêu cầu trên một số kim loại sử dụng công nghệ CNC đưa tới sản phẩm với độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Hiện nay, gia công cắt laser nhôm tấm với công nghệ CNC đang được phát triển. Sản phẩm tấm nhôm khi được gia công cắt laser chuyên nghiệp bởi máy CNC có nhiều ưu điểm hơn.

Ứng dụng của nhôm kính trong sản xuất

Cũng tựa như inox hay những kim loại thông thường khác, nhôm là một loại vật liệu được dùng ngày càng nhiều khi gia công cơ khí. Từ kim loại này, trong gia công cơ khí, một số người thợ lành nghề đã cho ra lò nhiều sản phẩm phục vụ cuộc sống. Có thể kể các ứng dụng tiêu biểu của nhôm gồm:

+ Trang trí máy.
+ Hoạ tiết, vật dụng trang trí.
+ Vách nội thất từng loại.
+ Logo thương hiệu, tem dán, bảng quảng cáo.
+ Các loại rèm cửa ban công, cửa sổ, hành lang, lan can.
+ Các loại can, bao, lọ chứa đựng chất đặc.
+ Bộ đồ nấu ăn, thiết bị nhà bếp hay nhiều sản phẩm gia dụng khác.

Có thể thấy, việc sử dụng nhôm trong sản xuất ngày càng rộng rãi. Theo khảo sát, nhôm tấm là loại hợp kim có nhiều ưu điểm đang được sử dụng tương đối rộng.

Cắt laser nhôm tấm có những ưu điểm nổi trội?

Hiện nay, trong ngành cơ khí có nhiều phương pháp gia công kim loại nói chung cũng như nhôm tấm nói riêng. Tuy nhiên, cũng giống như cắt laser inox, phương pháp gia công cắt laser nhôm tấm chuyên nghiệp theo công nghệ CNC được sử dụng chủ yếu và có nhiều ưu điểm hơn so với mọi phương pháp còn lại.

Một số ưu điểm chung nữa là:

+ Rút ngắn thời gian so với phương pháp khác để tiết kiệm nhân công làm giảm thiểu giá thành sản phẩm.

+ Những sản phẩm gia công có được độ sắc nét cao, chi tiết, đồng nhất giúp tăng cường tính mỹ thuật.

+ Thực hiện được toàn bộ các công đoạn sản xuất với thời gian ngắn theo yêu cầu của khách hàng.

Các bạn nên thử cắt laser kim loại tại Thành Tiến?

Đến với Thành Tiến, bạn sẽ hoàn toàn thoả mãn về chất lượng dịch vụ công ty đang làm cho khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành xung quanh. Đó là:

Gia công cắt laser nhôm tấm theo công nghệ CNC hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực cơ khí, Thành Tiến có thể đáp ứng các kỹ thuật cắt laser kim loại theo yêu cầu của bạn. Bạn cần cắt laser nhôm hoặc cắt laser inox thường được thực hiện trên máy cắt CNC với độ tinh xảo và chuẩn xác cao nên sản phẩm đẹp mắt.

Gia công cắt laser nhôm tấm là tốt nhất việt nam

Việc gia công cắt laser nhôm tấm được thực hiện trên máy móc đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí vì vậy sản phẩm của Thành Tiến cũng có giá thành cao vượt trội so với những công ty khác. Đặc biệt, Thành Tiến cũng có ưu đãi dành cho cả khách hàng mới hay là đối tác lâu năm của công ty.

Hứa giao hàng đúng hẹn

Với quy mô công suất tốt, khả năng sản xuất lớn cho nên Thành Tiến đã cam kết chuyển hàng hoá tới khách đúng thời hạn. Điều ấy giúp tiết kiệm thời gian giữa công ty và khách hàng.

Hãy thân nữa, Khi cộng tác với chúng tôi, bạn sẽ được nhận dịch vụ tư vấn miễn phí, đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp. Hoặc liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn tại chỗ kèm thông báo dịch vụ cắt laser kim loại chất lượng giá rẻ bạn ạ!

Báo giá dịch vụ cắt laser mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương)

Xem thêm: Đột cnc kim loại – công nghệ gia công cơ khí hiện đại số 1 hiện nay

Nút gọi

0916347966

Chat zalo