Đối với cuộc sống hiện đại vượt bật ngày nay thì việc nhiều gia đình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ là điều hết sức quan trọng. Các căn hộ mới xây dựng hoặc những khu nhà đang ở, rất cần được vệ sinh đem đến một không gian thoải mái. Vệ sinh Hồn Việt là công ty dọn dẹp vệ sinh nhà ở có các dịch vụ vệ sinh uy tín đã và đang hoạt động, ngày càng giành được đông đảo sự tin tưởng của khách hàng.

Vệ sinh nhà cửa theo giờ bao gồm những yếu tố?

Các dịch vụ vệ sinh theo giờ bao gồm mọi thứ, tất cả để giúp đem đến cho ngôi nhà bạn không gian tuyệt vời cùng với điều kiện cuộc sống tốt nhất.

Nhân viên: Đây là một trong các yếu tố được khá đông người nghĩ đến khi lựa chọn sử dụng gói vệ sinh nhà cửa theo giờ. Tại Vệ sinh Hồn Việt đảm bảo nhân viên làm việc dọn dẹp vệ sinh cho mỗi gia đình luôn có trình độ cao và được huấn luyện bài bản. Thái độ làm việc thân thiện, luôn cởi mở và tận tình với khách hàng.

Về thời gian: Vệ sinh nhà cửa theo giờ dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cho nhà ở của công ty hoàn mỹ được thực hiện gần suốt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Biết thời gian làm việc và số giờ Vệ sinh Hồn Việt sẽ thoả thuận và đáp ứng những đòi hỏi này từ phía khách hàng theo ý muốn. Trong toàn bộ thời gian làm việc không làm hư hỏng hoặc mất tài sản và đảm bảo quá trình thực hiện công việc làm vệ sinh nhà ở được chất lượng cao nhất.

Đánh giá chất lượng: Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ cung cấp các miêu tả công việc vệ sinh nhà cửa theo giờ phải làm tại Vệ sinh Hồn Việt. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên thực hiện theo nhu cầu. Chất lượng sẽ được kiểm tra liên tục bởi phía khách hàng sau mỗi ngày thực hiện công việc vệ sinh nhà cửa theo giờ của nhân viên Vệ sinh Hồn Việt.

Chi phí bao gồm: Máy móc, thuốc và một số thiết bị khác cho thực hiện gói làm vệ sinh nhà cửa theo giờ, hoặc chi phí khi phát sinh ngoài giờ.

7 Lý do cần chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

Với dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ, bạn sẽ được tận hưởng gói dịch vụ tuyệt vời nhất tại Vệ Sinh Hồn Việt . Bởi có quá nhiều lý do hữu ích khi bạn lựa chọn:

 • Đầu tiên là giảm được thời gian khi nhân viên thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh gia đình. Nhà bạn được vệ sinh trong quãng thời gian nhanh nhất theo hợp đồng lao động của gói vệ sinh nhà cửa theo giờ.
 • Nhân viên làm việc chăm chỉ sẽ có được nhiều năm hoạt động với nhiều kỹ năng để đảm bảo hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của bản thân.
 • Đặc biệt còn có những nhân viên làm công việc của công ty cung cấp gói vệ sinh nhà cửa theo giờ chúng tôi đưa đi hoặc giúp việc theo giờ cụ thể cho khách hàng nếu được đề nghị.
 • Đối với gia đình sử dụng gói vệ sinh nhà cửa theo giờ của công ty thì quy trình làm sạch cũng sẽ chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp.
 • Được cung cấp và hướng dẫn sử dụng gói dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ cố định với cách thức chi tiết nhất, giúp khách hàng có thể lựa chọn làm sao cho hợp lý.
 • Sử dụng chất khử trùng và diệt vi khuẩn sẽ được cung cấp trọn gói, đảm bảo rằng sản phẩm của công ty vệ sinh Hồn Việt là hàng hoá chất lượng cao đã thông qua các quy trình kiểm định chặt chẽ.
 • Đảm bảo tài sản được bảo quản tốt, nên khi sử dụng vệ sinh nhà ở của chúng tôi sẽ có những cam kết về bảo hiểm tài sản uy tín, để khách hàng an tâm hơn nữa khi lựa chọn Vệ sinh Hồn Việt cùng với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại vệ sinh Hồn Việt 

NGÀY LÀM / TUẦN2H / NGÀY3H / NGÀY4H / NGÀY
1 – 3 ngày85k / h80k / h75k / h
4 – 6 ngày80k / h85k / h70k / h

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có nhu cầu vệ sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cũng như nhận báo giá chi tiết nhất.

Một số dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Vệ sinh Hồn Việt

Một số dịch vụ vệ sinh phổ biến tại công ty Vệ sinh Hồn Việt được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hiện nay như: 

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Dịch vụ lau kính tòa nhà

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Dịch vụ vệ sinh trường học

 • Dịch vụ vệ sinh công trình

 • Dịch vụ vệ sinh chung cư

 • Dịch vụ vệ sinh siêu thị

 • Dịch vụ vệ sinh sân bay

 • Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

 • Dịch vụ lau kính trên cao tòa nhà

 • Vệ sinh trần, tường nhà xưởng

 • Đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá

 • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng

 • Tổng vệ sinh sau xây dựng

Những dịch vụ này được công ty Vệ sinh Hồn Việt phục vụ hàng ngày, định kỳ hoặc theo giờ. Tùy theo nhu cầu vệ sinh của mình bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Bên cạnh sự đa dạng thì yếu tố chất lượng luôn được đơn vị này đặt lên hàng đầu. Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, tiến tiến giúp việc loại bỏ những vết bẩn khó trở nên dễ dàng. Hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mang đến không gian sạch thoáng tại nơi làm việc, bệnh viện, trường học,….Đội ngũ nhân viên tại Vệ sinh Hồn Việt là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn thực hiện đúng quy trình vệ sinh. Vừa đảm bảo được vấn đề an toàn cho sức khỏe lại vừa nâng cao tốc độ làm việc. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vệ sinh theo giờ tại vệ sinh Hồn Việt. Bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỆ SINH NHÀ SẠCH HỒN VIỆT

Hotline: 0327382942

Website: vesinhhonviet.com

Địa chỉ: Số 1, LK14, KĐT Xa La, P. Phúc la, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

>>> Xem Thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội 

 

 

Nút gọi

0916347966

Chat zalo