Hệ thống máy nước nóng trung tâm đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Deluxe Home tự hào là đơn vị cung cấp các hệ thống Nước nóng trung tâm Nhật, Nước nóng trung tâm Đức chính hãng, chất lượng, đảm bảo đem đến nguồn nước nóng không chỉ an toàn cho người dùng.

Nước nóng heatpump là giải pháp cung cấp nước nóng thay thế cho bình nóng lạnh hay thái dương năng thông thường hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động học. Nước nóng heatpump làm nóng nước thông qua việc hấp thụ và chuyển đổi nhiệt từ môi trường bên ngoài. Hệ thống hoạt động tuần hoàn nên có thể cung cấp nước nóng mọi lúc.

Hệ thống máy nước nóng trung tâm được có nhiều loại công suất phù hợp với đa dạng loại hình công trình từ quy mô lớn đến dân dụng. Các sản phẩm Nước nóng trung tâm Nhật, Nước nóng trung tâm Đức được Deluxe Home phân phối trực tiếp trên toàn quốc và đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nước nóng trung tâm với hệ thống nước nóng thái dương năng để tạo ra nguồn nước nóng với khối lượng vô cùng lớn, đây có thể nói là giải pháp năng lượng ưu việt nhất hiện nay.

Xem chi tiết tại https://deluxehome.vn/giau-suc-khoe-giau-hanh-phuc-cung-giai-phap-nuoc-nong-trung-tam-tai-deluxe-home-tt9947.html

Nút gọi

0948898368

Chat zalo