Bài viết Hệ thống máy nước nóng trung tâm – Giải pháp tối ưu cho không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng được xuất bản tại trang chủ Deluxe Home

Nước nóng heatpump là giải pháp hoàn hảo phất nhất, khắc phục được nhược điểm của bình nóng lạnh hay máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

Bật mí một số hệ thống máy nước nóng trung tâm tốt nhất hiện nay: 

+ Heatpump Daikin – Nhật Bản: Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn JJS C9220 – 2011 và đạt tiêu chuẩn chống nước IPX 68 lắp đặt ngoài trời chịu được cả động đất và bão lớn.

+ Heatpump Stiebel Etron – Đức: tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, bơm nhiệt Stiebel Eltron ra đời từ năm 1976 và đạt giải thưởng Plus & Award về công nghệ sáng tạo trên thế giới.

+ Heatpump Viessman – Đức: sử dụng môi chất lạnh Gas r134a thân thiện với môi trường chống cháy nổ, chập điện khi sử dụng.

+ Heatpump Sanden – Nhật Bản: hoạt động nhẹ nhàng với độ ồn cao nhất là 37dB và được trang bị lớp bảo vệ đóng băng trong nhà làm cho nó phù hợp với mọi vùng khí hậu từ -10 ºC.

+ Heatpump Reclaim – Nhật Bản: là hệ thống nước nóng trung tâm Nhật sẽ tạo ra nhiều nước nóng tiết kiệm năng lượng cho bạn đồng thời cho phép bạn toàn quyền kiểm soát với Bộ điều khiển thông minh. Công suất làm nóng nước: 5,24kw, giúp tiết kiệm đến 80% so với hệ thống điện nước nóng.

Trên đây, là những giải pháp nước nóng heatpump tốt nhất trên thị trường và hiện tại đang có mặt đầy đủ tại Deluxe Home. Hãy liên hệ với Deluxe Home qua hotline 0984.841.885 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!

Xem chi tiết tại https://deluxehome.vn/nuoc-nong-trung-tam-giai-phap-hoan-hao-cho-khong-gian-nghi-duong-sang-trong-dang-cap-tt9919.html

Nút gọi

0948898368

Chat zalo