Keo dán đa năng là một trong các loại nguyên liệu ngày được người dùng tin tưởng sử dụng. Không chỉ khả năng kết dính tuyệt vời, nó lại cực kỳ tiện lợi, được sử dụng với đủ chất liệu cùng giá cả cũng hết sức hợp lí. Có thể cùng ACE HomeCenter cập nhật top 5 keo dán thông minh được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Keo dán đa năng là gì?

Keo dán đa năng là loại keo có thể kết dính những loại vật liệu liền nhau trong thời gian ngắn. Với tính chất linh hoạt, keo dán đa năng có thể sử dụng dán mọi bề mặt vật liệu bao gồm: da, kim loại, nhựa, kính, thuỷ tinh, gỗ, đá, gốm sứ. ..

Cũng như thế, sản phẩm keo dán đa năng siêu dính được sử dụng hiệu quả bởi nhiều ứng dụng xây dựng ở một số nhà máy sản xuất hoặc tại hộ gia đình cá nhân.

Keo dán đa năng gồm mấy loại sau?

Keo dán đa năng hiện nay có rất nhiều loại đưa vào giúp người sử dụng những sự lựa chọn. Các loại keo dán đa năng hiện nay trên thị trường là:

Keo Acrylic: Loại keo được sản xuất từ nguyên liệu cơ bản là nhựa acrylic polyme. Keo Acrylic có khả năng chống thấm nước trên bề mặt một số đồ vật cực kỳ ấn tượng. Keo dán đa năng Acrylic có thể kết dính với nhiều loại vật liệu làm lấp các khe mở. Keo được sử dụng nhiều nhằm lấp đầy khe trống ở cầu thang, cửa lên xuống hoặc những vị trí nứt nẻ trên tường, nền nhà. .. Thời gian cứng của keo phụ thuộc vào khoảng độ ẩm và nhiệt độ không khí

Keo silicone: Sản phẩm keo dán được sản xuất từ loại silicon lỏng pha trộn thêm một vài hoá chất và phụ gia khác. Keo dạng lỏng hoặc rắn, khi phản ứng với môi trường nước sẽ bị vón lại.

Keo Epoxy 2 thành phần (A-B) : Sản phẩm keo dán bao gồm 2 thành phần là A và B (A là keo epoxy; B là chất hoá rắn) được pha trộn theo tỉ lệ 1:1 sẽ tạo lên hỗn hợp với khả năng siêu bám dính vô cùng hiệu quả. Loại keo trên có khả năng chịu lực hiệu quả, kháng nước, kháng khuẩn, kháng côn trùng và không ăn mòn. Sự kết dính của keo được biểu hiện trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau bao gồm sắt, nhựa, giấy, thuỷ tinh hay cao su. ..

Keo dán đa năng gồm những thương hiệu nào?

Keo dán đa năng trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh, Việt Nam, Trung Quốc. .. Trong đó, có thể kể tên các thương hiệu keo dán đa năng siêu dính, siêu bền đã được lựa chọn sử dụng như là:

Keo dán đa năng Gorilla
Keo dán đa năng Loctite
Keo đa năng Elmer ‘ s
Keo đa năng Prostick
Keo dán đa năng DAP
Keo dán đa năng Permatex

Tiêu chí chọn mua keo dán đạt chất lượng, an toàn

Đảm bảo hiệu quả: Lưu ý vào từng thành phần hoá chất có trong keo để dán sạch, giảm thiểu một số loại hoá chất khác có hại đối với môi trường, đáp ứng chuẩn an toàn lao động cao nhất theo đúng qui định.

Mục đích sử dụng: Tuỳ theo bề mặt vật liệu để dán và lựa chọn loại keo dán thích hợp có thể đạt hiệu quả bám dính hoặc siêu cứng. Bạn có thể nhờ người bán tư vấn để mua được sản phẩm keo dán tốt nhất.

Các yếu tố kỹ thuật:

  • Độ bám dính của keo
  • Độ mỏng của keo
  • Kết dính bằng
  • Bao bì mở

Trên đây là một số thông tin về các loại keo dán đa năng bạn có nhu cầu mua hoặc muốn tìm hiểu chi tiết về các loại keo dán đa năng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP ĐẠI HƯNG PHÁT
Địa chỉ: 5C Ngõ 114 Thanh Lân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 024.6291.6442 – 098.726.7144 – 089.885.2483 
Email: vattukimkhi.net.vn@gmail.com

>>> Xem Thêm: Keo silicone

Nút gọi

0916347966

Chat zalo