trong nháy mắt

sở hữu được kích thước xe chuyển vận chuyển di phù hợp cũng quan trọng như việc đóng gói xe tải của bạn đúng cách thức . Nếu xe vận tải của bạn mang kích thước sai, to hay nhỏ, nó có thể gây nguy hiểm cho mọi thứ bạn đóng gói bên trong. Thuê 1 dòng xe vận chuyển lớn hơn cũng đắt hơn một chiếc xe vận tải nhỏ, bởi vậy ngân sách của bạn cũng cần được xem xét.

các gì bạn cần là một loại xe chuyển vận vừa phải. Để sắm kích thước xe tải tuyệt vời, trước tiên bạn cần kiểm kê mọi thứ bạn đang di chuyển và tính toán lượng không gian mà nó sẽ lấp đầy (chúng tôi sẽ giúp bạn ở đó). Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm kiếm 1 mẫu xe chuyển vận với dung tích chứa lý tưởng (chúng tôi cũng sẽ giúp bạn điều đó).

Hãy tiếp tục đọc để với được hầu hết những mẹo và công cụ bạn cần để tìm kích thước xe tải hoàn hảo cho việc đi lại của mình.

những công ty cho thuê xe tải chúng tôi đề xuất

Dưới đây là những tùy chọn xe vận chuyển cho thuê say mê của chúng tôi từ danh sách doanh nghiệp cho thuê xe vận tải chuyển động tốt nhất của chúng tôi :

 • Cho thuê xe vận chuyển Penske : khái quát rẻ nhất
 • Cho thuê xe vận chuyển ngân sách : Giá rẻ nhất tại địa phương
 • U-Haul : Sẵn có nhất
 • Cho thuê xe tải doanh nghiệp : đầy đủ các kích cỡ xe chuyển vận
 • Home Depot : rẻ nhất để đi lại nhanh

phần lớn hình ảnh

giả dụ bạn mới chỉ vận động một đôi lần—hoặc giả dụ đây là lần trước tiên bạn di chuyển—bạn sở hữu thể không biết kích thước xe chuyên chở nào thích hợp sở hữu việc di chuyển của mình. Nó thậm chí còn phức tạp hơn nếu như đơn vị mà bạn đang thuê chỉ quảng cáo các kích thước nhỏ, nhàng nhàng và to không khớp với kích thước chuyển vận xác thực của bạn.

mặc dầu kích thước xe chuyên chở mà gần như các tổ chức đề xuất là các hướng dẫn hữu ích, nhưng chúng không chuẩn xác lắm.

Kích thước xe tải mà những doanh nghiệp cho thuê khuyên sử dụng

kích thước nhà
Kích thước xe tải khuyến nghị
căn hộ một phòng10-16 ft.
căn hộ 2 phòng12-22 ft.
nhà 3 gian16-22 ft.
nhà 5 gian22-26 ft.

Như bạn có thể thấy, các khuôn khổ này ko chuẩn xác và đôi khi kích thước chồng lên nhau. Đối mang 1 điều, ko sở hữu thước vuông chính xác nào được liên kết có bất kỳ kích thước nhà nào và chỉ vì 2 ngôi nhà với cùng số phòng ko có tức thị chúng với cộng kích thước hoặc sở hữu cùng số lượng đồ đạc bên trong.

cách thức chọn kích thước xe chuyển vận phù hợp

cách thức phải chăng nhất để mang được cái xe vận chuyển lý tưởng là tiêu dùng máy tính di chuyển trực tuyến để cho bạn biết bạn cần bao lăm ko gian khối (hay còn gọi là thể tích) dựa trên số lượng giường, hộp hoặc thậm chí cả xe đạp 1 bánh mà bạn đang di chuyển.

Tiếp theo, hãy tậu dung tích khối của mỗi kích thước xe vận chuyển mà bạn đang xem. Gần như các tổ chức phân phối dung tích khối chính xác của từng xe tải của họ, thành ra bạn không cần phải phỏng đoán hay tính toán.

Nó là dễ dàng.

Gia Đình Bốc Xếp Đồ Gỗ

những điều cần xem xét lúc bạn đang tính toán nước đi của mình

khi mà bạn đang sử dụng máy tính, bạn nên tự hỏi mình những thắc mắc phù hợp:

 1. Bạn đang di chuyển bao lăm phòng? Có bao lăm trong số này là phòng ngủ có đệm?
 2. Bạn đang di chuyển bao nhiêu hộp? (Kiểm tra máy tính vật tư của Home Depot để sở hữu ước tính chính xác.)
 3. Đồ nội thất của bạn to như thế nào? Bạn với bất kỳ món đồ quá khổ, to kềnh hoặc dễ tan vỡ nào cần được xử lý đặc trưng không? Hướng dẫn tính toán bàn chân tuyến tính của chúng tôi với thể giúp bạn phần này.
 4. Bạn đang chuyển động bao xa?

những chiếc xe tải khác nhau

Sau lúc bạn đã xác định được khối lượng đồ đạc cần di chuyển, mang 2 loại xe tải mà chúng tôi khuyên dùng:

 • xe hậu sự
 • Xe bán chuyển vận

đương nhiên, sở hữu những chọn lọc khác, chả hạn như xe chuyển vận chở hàng và xe kéo di chuyển mà bạn sở hữu thể quá giang vào ô tô hoặc xe chuyên chở của mình. Nhưng chúng tôi sẽ tập kết vào xe bán chuyển vận và xế hộp vì đó là những thứ phải chăng nhất cho gần như các hoạt động vận động DIY.

xe hòm

Xe chuyển vận hộp là mẫu xe vận tải đi lại phổ biến nhất—bạn biết ấy, chiếc xe bạn thường thấy đậu trước tòa nhà chung cư của mình. Chúng đắt hơn một số mẫu xe chuyên chở khác, nhưng chúng vẫn rẻ hơn phổ quát so mang việc chuyển di theo kiểu container hoặc sử dụng nhà cung cấp toàn bộ.

nếu bạn đang di chuyển đa dạng hơn các gì thích hợp sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ, có nhẽ bạn sẽ muốn có một cái xế hộp. Theo quan niệm ​​của chúng tôi, một mẫu xe hòm không đáng giá giả dụ trọng tải nhỏ hơn—rất có thể bạn sẽ tậu được một chiếc xe tải chở hàng nhỏ hơn phù hợp hơn cho việc di chuyển của mình.

những tổ chức cho thuê xe tải thường phân phối chí ít 2 kích cỡ xe vận tải hòm (dựa trên chiều dài của thùng). Đây là sự cố về kích thước xe chuyển vận thường được coi là nhỏ, làng nhàng và lớn.

các kích thước xe chuyên chở cỗ áo nhỏ

đơn vịU-HaulPenskeNgân sách
kích thước xe vận chuyển10 ft. Xe vận chuyển12 ft. Xe chuyển vận12 ft. Xe vận chuyển
kích thước9 ft. 11 Inch x 6 ft. 3 Inch x 6 ft. Một inch.12 ft. X 6 ft. 6 Inch x 6 ft. Một inch.12 ft. X 6 ft. 3 Inch x 6 ft.
Dung tích1 phòng, căn hộ studio1–2 phòng, căn hộ một phòng ngủ1-2 phòng, căn hộ studio
Trọng lượng tối đa2.850 bảng Anh.3.100 lbs.3.610 lbs.
không gian nội thất402 cu. Ft.450 cu. Ft.380 cu. Ft.
Tiết kiệm nhiên liệu12 mpg12 mpg8-14 mpg

*Dữ liệu tính hết ngày 19/12/2022.

giả dụ bạn đang chuyển căn hộ 1 phòng ngủ hoặc nhỏ hơn, kích thước 10 và 12 foot là nơi bạn muốn bắt đầu. Nệm cỡ Queen, gần như và đôi phù hợp mang những loại xe vận chuyển này, nhưng đáng buồn thay, hồ hết các mẫu nệm cỡ King đều không đáp ứng.

những kích thước xe tải nhỏ là nơi mà hồ hết quý khách Nhận định quá cao nhu cầu của họ. Phần đông thời kì, ví như bạn nghĩ rằng bạn sở hữu thể khiến nó hoạt động sở hữu 1 kích thước, thì bạn sẽ làm cho được.

Về căn bản, giả dụ bạn đóng gói xe chuyên chở của mình đúng phương pháp, rất với thể bạn sẽ làm cho được mang kích thước mà bản năng mách nước bảo.

Để khiến cho tương tự, hãy bắt đầu với các thứ to lao. Trước nhất hãy chất ghế dài, giường và những đồ nội thất lớn khác của bạn vào xe vận chuyển. Sau ấy chất đống đồ nội thất nhỏ hơn cùng mang các hộp của bạn.

Kích thước xe tải cỗ áo nhàng nhàng

đơn vịU-HaulPenskeNgân sáchU-Haul
kích thước xe vận tải15 ft. Xe chuyên chở16 ft. Xe chuyên chở16 ft. Xe tải17 ft. Xe tải
kích thước15 ft. X 7 ft. 8 Inch x 7 ft. Hai inch.16 ft. X 7 ft. 7 Inch x 6 ft. 6 Inch.16 ft. X 6 ft. 3 Inch x 6 ft. 7 Inch.16 ft. 9 Inch x 7 ft. 8 Inch x 7 ft. Hai inch.
Dung tíchCăn hộ 2–3 phòng, hai phòng ngủ2–3 phòng, căn hộ hai tới 3 phòng ngủ3–4 phòng, nhà 1 phòng ngủCăn hộ 3 phòng ngủ hoặc chung cư, nhà hai phòng ngủ
Trọng lượng tối đa6.385 lbs.4.300 lbs.4.460 lbs.6.160 lbs.
ko gian nội thất764 cu. Ft.800 cu. Ft.658 cu. Ft.865 cu. Ft.
Tiết kiệm nhiên liệu10 mpg12 mpg6-10 mpg10 mpg

*Dữ liệu tính hết ngày 19/12/2022.

Xe tải hộp cỡ trung (và lớn hơn) là phải chăng nhất để đi lại các con phố dài và—bạn đoán rồi—tải trọng lớn hơn. Những dòng xe vận tải này cũng bền hơn và phù hợp hơn cho những chuyến đi các con phố dài, song song mang phổ quát ko gian hơn cho đồ đoàn của bạn.

Xe chuyên chở hộp trung bình là tốt nhất cho căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ chung cư và nhà nhỏ từ một tới 2 phòng ngủ. Một điểm dị biệt chính giữa xe vận tải hộp vừa và nhỏ là các tấm nệm to vừa vặn vẹo bên trong hậu sự sau.

nếu như bạn thuê một chiếc xe vận chuyển cỡ nhàng nhàng từ U-Haul (15 ft. Mặt hàng trong quá trình chuyên chở.

Kích thước xe quan tài lớn

tổ chứcU-HaulPenskePenskeU-HaulNgân sách
kích thước xe vận tải20 ft. Xe vận chuyển22 ft. Xe chuyên chở26 ft. Xe vận chuyển26 ft. Xe vận tải26 ft. Xe chuyển vận
kích thước19 ft. 6 Inch x 7 ft. 8 Inch x 7 ft. 1 Inch.21 ft. 11 Inch x 8 ft. 1 Inch x 8 ft. Một inch.25 ft. 11 Inch x 8 ft. Một inch x 8 ft. 1 Inch.26 ft. Hai inch x 8 ft. 1 Inch x 8 ft. 3 Inch.26 ft. X 8 ft. 1 Inch x 8 ft. 1 Inch.
Dung tíchNhà hai hoặc 3 phòng ngủ, căn hộ to3-5 phòng, nhà 1-3 phòng ngủ5-7 phòng, nhà 3-5 phòng ngủnhà 3-5 phòng ngủ5-8 phòng, nhà 3-5 phòng ngủ
Trọng lượng tối đa5.700 lbs.10.000 bảng Anh.10.000 bảng Anh.12.859 bảng Anh.10.000 bảng Anh.
không gian nội thấtmột.016 cu. Ft.1.200 cu. Ft.một.700 cu. Ft.1.682 cu. Ft.một.698 cu. Ft.
Tiết kiệm nhiên liệu10 mpg10 mpg13 mpg10 mpg8-10 mpg

*Dữ liệu tính tới ngày 19/12/2022.

Bạn với có 1 tấm nệm vua California không? Ko cần tậu đâu xa hơn một mẫu xe tải di chuyển hơn 20 feet. Các loại xe tải to này thường với thể đựng các mặt hàng trong khoảng căn hộ hai tới ba phòng ngủ cho tới các ngôi nhà từ ba tới năm phòng ngủ. Tuy nhiên, chúng sở hữu thể xử lý trọng lượng của máy giặt và máy sấy.

Mỗi mẫu xe tải U-Haul to cũng đi kèm mang Căn gác mái của mẹ, vì thế đừng lo lắng: bạn ko cần phải vứt bỏ bộ sưu tập truyện tranh của mình.

một thay thế thấp cho chuyển động địa phương

Enterprise là một công ty cho thuê xe vận chuyển khác đáng để coi xét. Đơn vị có 14 kích cỡ xe — nhưng nó chỉ chuyển động trong địa phương. Đọc bài Tìm hiểu tất cả của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các gì đơn vị sản xuất.

Xe bán chuyên chở

nếu như bạn đang đi lại đồ đạc sở hữu giá trị trong một căn phòng—hoặc nếu bạn mang một số đồ đoàn cồng kềnh—xe bán vận tải là một giải pháp thay thế thấp và thuận lợi cho nhà cung cấp chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe vận chuyển lớn hơn.

Bạn nên dùng xe bán tải ví như bạn đang chuyển vận một vài dòng ghế và 1 dòng bàn hoặc nếu bạn đang chuyển đến 1 phòng ký túc xá hoặc căn hộ studio nhỏ.

bên cạnh đó, giả dụ bạn đang thực hiện những Dự án cải tạo nhà cửa, thì xe bán vận chuyển rất phù hợp để vận chuyển phương tiện, mảnh vụn sân vườn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn không muốn khiến cho bẩn hàng ghế sau của mình.

*Budget phân phối xe bán vận tải phê chuẩn đơn vị cho thuê xe chị em.

Bạn bố trí đồ đạc của mình vào hộp càng tốt thì bạn sẽ càng cần ít hộp di chuyển hơn. May mắn thay, chúng tôi với hồ hết bài Đánh giá về cách thức đóng gói hiệu quả , cũng như phương pháp tiêu dùng những chất giảm xóc như xốp, đóng gói đậu phộng, báo và bọc bong bóng.

Vẫn không thể mua thấy kích thước của bạn?

giả dụ bạn đang lừng chừng giữa những kích cỡ xe chuyển vận, hãy cân nhắc sử dụng tùy chọn nhỏ hơn và thêm xe moóc vào dịch vụ thuê của bạn để có thêm không gian—đặc biệt nếu như bạn đang di chuyển những vật dụng cồng kềnh hoặc bự chảng. Tỉ dụ, dù sao thì máy cắt cỏ cũng không được phép vào bên trong xe chuyên chở cho thuê.

(Xem danh sách các tổ chức chuyển nhà cung cấp nhà cung cấp cho thuê xe moóc để biết thêm chi tiết.)

nếu như bạn vẫn cần thuê 1 chiếc xe chuyển vận lớn hơn, hãy cân đề cập thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển nhà theo kiểu container . Xe vận chuyển cho thuê đặc biệt tốt cho việc di chuyển nhỏ hơn, cục bộ (và hãy thành thật, với giá tiền thấp hơn), nhưng giả dụ bạn đang di chuyển một vi la hoặc trong khoảng bờ biển này sang bờ biển khác, bạn mang thể sẽ cần thứ gì đó to hơn.

Nút gọi

0912493338

Chat zalo