1. TỔNG QUAN VỀ GIẤY IN HÓA ĐƠN SIÊU THỊ

Hiện nay, Việc setup một bộ quản lý bán hàng (POS) cho các trung tâm bán lẻ (như siêu thị, shop, cửa hàng hay nhà sách) gần như là bắt buộc. Trong thời kỳ mà việc kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp và chuẩn hóa, Áp dụng phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng là điều phổ biến. Bộ quản lý bán hàng thay thế cho việc ghi chép sổ sách thủ công của nhân viên thu ngân. Việc thanh toán cũng không phải ghi giấy, cộng trừ hay nhân chia con số. Thay vào đó là hệ thống phần mềm và thiết bị sẽ tự động tính toán và đưa ra kết quả bằng việc ” in ra hóa đơn bán hàng “. Hóa đơn bán hàng sẽ có đầy đủ thông tin như: Thông tin cửa hàng, nhân viên thu ngân, thời gian bán hàng và đặc biết nội dung khách hàng đã mua và tổng số tiền phải thanh toán.

Giấy in hóa đơn siêu thị chính vì vậy là sản phẩm thường xuyên được các chủ kinh doanh – bộ phận thu ngân sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có vai trò quan trọng, không thể thiếu, là kết quả của 1 quy trình xử lý bán hàng khoa học bằng phần mềm và các thiết bị. Các siêu thị, trung tâm bán lẻ hiện nay đang sử dụng phổ biến loại giấy in hóa đơn nhiệt K80 – Khổ rộng 8cm. Thương hiệu Onepaper. với đường kính cuộn 45mm (Phi 45). Đây là giấy in hóa đơn thanh toán, áp dụng công nghệ in cảm nhiệt trực tiếp (không cần mực in).

 

FsViet chuyên Sản xuất và phân phối giấy in hóa đơn siêu thị. Dịch vụ giao hàng toàn quốc, freeship Hồ Chí Minh city và Hà Nội. Giấy in hoá đơn thanh toán chất lượng Japan. FsViet sản xuất đủ kích cỡ giấy khổ K80 (Khổ 80mm), giấy in hoá đơn K57 (Khổ 57mm) với độ dài đa dạng (Phi 38, phi 45, phi 80mm) đáp ứng mọi nhu cầu in hoá đơn của siêu thị, cửa hàng, nhà hàng hoặc in bill pos ngân hàng, bệnh viện, hoặc dùng trong in hoá đơn taxi, điện lực

2. GIẤY IN HÓA ĐƠN, GIẤY IN BILL LÀ GÌ?

Giấy in hóa đơn tính tiền (hay còn gọi là giấy in bill, giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc, giấy in hóa đơn nhiệt) là một loại giấy mịn đặc biệt được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt.

Cơ chế in ấn của giấy in bill như sau: Bề mặt của giấy được nhà sản xuất phủ lên một hỗn hợp thuốc nhuộm dạng rắn và đầu in (đầu tạo nhiệt, khuân đúc chữ) thích hợp. Khi đầu in của máy in nhiệt được nung nóng trên nhiệt độ mốc của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển sang dạng màu và hình dạng được thay đổi đó được bảo toàn ở trạng thái siêu bền, không phai khi khuôn đúc chữ đông cứng lại nhanh chóng. Axit phản ứng trong giấy nhiệt thường là bisphenol A (BPA).

3. GIẤY IN HÓA ĐƠN SIÊU THỊ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ (POS THU NGÂN)?

Hóa đơn tính tiền trong siêu thị, shop hay nhà hàng được in nhờ vào máy in hóa đơn, Máy này được thiết kế với bộ phận quan trọng nhất đó là đầu in nhiệt, đầu in này khi tác dụng vào giấy in sẽ sinh ra nội dung cần in.

Giấy in bill tính tiền được sản xuất đóng gói dưới dạng cuộn. Khi cuộn giấy đi vào giữa của máy gặp các đầu máy in, những đầu máy này nhận được tín hiệu dòng điện bắt đầu chuyển điện thành yếu tố sinh nhiệt. Tại đầu máy in hóa đơn được lắp những thiết bị điện tử có chức năng kiểm soát nhiệt trong một vùng cực nhỏ điều này giúp sản phẩm in có độ chính xác tuyệt đối. Lượng nhiệt này sau đó tác dụng với bề mặt giấy in kích hoạt phản ứng hóa học sinh ra ký tự cần in.

4. CẤU TẠO GIẤY IN HÓA ĐƠN SIÊU THỊ

Như đã nói ở trên, Giấy in hóa đơn nhiệt được chia ra thành các lớp được phủ hóa chất trên mặt giấy gồm có các tác dụng như sau:

– Lớp hóa chất bảo vệ ngoài giúp lữu trữ và bảo quản thông tin hình ảnh sau khi in một cách rõ nét hơn, không bị phai màu, bảo vệ nội dung thông tin bản in dưới tác dụng của môi trường. Đồng thời lớp hóa chất này cũng có tác dụng làm bề mặt giấy trở nên mịn và có độ bền hơn, giúp máy in bill hoạt động hết công suất.

– Lớp cảm nhiệt (nhạy nhiệt) nằm bên dưới lớp bảo vệ lớp này sử dụng hóa chất bisphenol A có công thức hóa học là (CH3)2C(C6H4OH)2 đây là hóa chất chính giúp cho việc đổi màu giấy in khi tiếp xúc với nhiệt.

– Lớp sơn cách điện tăng độ sáng cho thông tin và độ sáng của chúng được làm tốt hơn, màu sắc và độ phân giải phụ thuộc vào lớp sơn này.

5. ƯU ĐIỂM CỦA GIẤY IN HÓA ĐƠN SIÊU THỊ

– Giấy nhiệt in bill giúp cho nhân viên thu ngân làm việc tốt hơn, tăng năng suất, có thể thay giấy in nhanh chóng, hạn chế được việc thay giấy giảm thiểu thời gian chết của nhân viên thu ngân.

– Máy in nhiệt hóa đơn nhiệt chạy rất êm, nhẹ nhàng nên không gây tiếng ồn khi làm việc, nếu máy in nhiệt được in trên giấy loại A bề mặt mịn sáng giúp bảo vệ đầu in, hạn chế tiếng ồn sinh ra máy in làm việc. …

Liên hệ với chúng tôi

Khi có nhu cầu mua giấy in hóa đơn siêu thị hay các sản phẩm liên quan đến in ấn, để được tư vấn cụ thể nhất, nhanh nhất các bạn hãy liên hệ với FSViet qua:

Hà Nội
Địa chỉ: Số 20 ngõ 165/49 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 4886 – 0987 144 786

TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 90 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 66 858 838 – 0904 679 235

Email: info@fsviet.com

Website: https://fsviet.com/

 

 

 

Nút gọi

0916347966

Chat zalo