Việc quản lý fanpage không chỉ đơn giản là đăng bài và tương tác với khách hàng, mà còn cần có sự hỗ trợ từ các quản trị viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thêm quản trị viên cho fanpage Facebook, cùng nhau khám phá những tính năng mới và những thay đổi trong việc thêm quản trị viên trên fanpage Facebook năm 2024.

Tại sao cần thêm quản trị viên cho fanpage Facebook?

Trước khi đi vào cách thêm quản trị viên cho fanpage Facebook, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao lại cần có quản trị viên cho fanpage. Như đã đề cập ở trên, quản lý fanpage là một công việc không đơn giản và yêu cầu nhiều thời gian và sự chuyên môn. Vì vậy, việc có thêm quản trị viên sẽ giúp cho công việc quản lý fanpage trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc thêm quản trị viên cũng giúp tăng tính bảo mật cho fanpage của bạn. Bằng cách thêm quản trị viên, bạn có thể kiểm soát được quyền truy cập vào fanpage của mình và tránh những tình huống không mong muốn xảy ra.

>> Xem thêm: Cách thức tăng tương tác cho Facebook hiệu quả không nên bỏ lỡ.

thêm quản trị viên Fanpage-1

Cách thêm quản trị viên cho fanpage Facebook

Để thêm quản trị viên cho fanpage Facebook, bạn cần là người quản lý fanpage hoặc có quyền quản lý fanpage. Sau đây là các bước chi tiết để thêm quản trị viên cho fanpage Facebook:

Bước 1: Truy cập vào fanpage của bạn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập vào fanpage mà bạn muốn thêm quản trị viên.

Bước 2: Chọn “Cài đặt”

Tại giao diện fanpage, bạn sẽ thấy thanh menu bên trái, chọn “Cài đặt” để tiếp tục.

Bước 3: Chọn “Quản trị viên”

Tại mục “Cài đặt”, bạn sẽ thấy danh sách các mục con, chọn “Quản trị viên” để tiếp tục.

Bước 4: Thêm quản trị viên

Tại mục “Quản trị viên”, bạn sẽ thấy danh sách các quản trị viên hiện tại của fanpage. Để thêm quản trị viên mới, bạn chỉ cần nhập tên hoặc email của người mà bạn muốn thêm vào và chọn “Thêm”.

Sau khi thêm thành công, người được thêm sẽ nhận được thông báo và có thể truy cập vào fanpage của bạn với vai trò là quản trị viên.

thêm quản trị viên Fanpage-2

Các lưu ý khi thêm quản trị viên cho fanpage Facebook

  • Nếu bạn là người quản lý fanpage, bạn có thể thêm tối đa 50 quản trị viên cho fanpage của mình.
  • Bạn chỉ có thể thêm những người đã kết bạn với bạn hoặc là bạn của bạn trên Facebook.
  • Nếu bạn muốn xóa quản trị viên, bạn có thể quay lại mục “Quản trị viên” và chọn “Xóa” bên cạnh tên của quản trị viên đó.
  • Nếu bạn muốn thêm quản trị viên cho fanpage Facebook năm 2024, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc truy cập vào phiên bản web trên máy tính.
  • thêm quản trị viên Fanpage-3

Việc thêm quản trị viên cho fanpage Facebook là một việc làm rất cần thiết để giúp cho việc quản lý fanpage trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với các tính năng mới và những thay đổi trong việc thêm quản trị viên trên fanpage Facebook năm 2024, việc quản lý fanpage sẽ trở nên linh hoạt và bảo mật hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cách thêm quản trị viên cho fanpage Facebook và áp dụng thành công cho fanpage của mình. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://minhduongmedia.com/them-quan-tri-vien-fanpage-facebook/

Nút gọi

0948898368

Chat zalo