Docutoiyeu.com – Chuyên thu mua đồ cổ có giá trị từ thấp đến cao. Các món đồ cổ có giá trị đều được thu mua với giá có lợi cho người bán.  Cùng tìm hiểu hiểu thêm về thu mua đồ cổ ở Docutoiyeu.com qua bài viết sau nhé!

Lí do thu mua đồ cổ ngày càng phổ biến trong cuộc sống

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình dần quan tâm đến dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ, bán đồ gỗ cũ, đã qua sử dụng. Có 2 lý do chính khiến việc tìm địa chỉ thu mua đồ nội thất cũ ngày càng được nhiều người quan tâm, đó là:

Đầu tiên, nhiều hộ gia đình có nhu cầu muốn nâng cao đồ dùng trong nhà, đổi sản phẩm mới về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp hơn với mục đích sử dụng và thiết kế không gian trong nhà.

Tìm đến các cơ sở thanh lý đồ nội thất cũ sẽ giúp các hộ gia đình có thể thu hồi lại 1 phần kinh phí phục vụ cho quá trình mua sắm các đồ dùng mới hơn.

>>>> Xem thêm: Nhận thu mua tủ bếp gỗ cũ giá cao tại HCM

Thứ 2, nhu cầu mua lại đồ nội thất gia đình cũ cũng đang rất phổ biến, bên cạnh việc thanh lý đồ dùng. Người mua có thể tiết kiệm được kinh phí mà vẫn có thể mua những đồ nội thất với chất lượng đảm bảo.

Đó cũng là lý do việc thu mua đồ nội thất gia đình thường có mức giá cao hơn các thiết bị điện tử – điện lạnh, thiết bị âm thanh, đồ gia dụng khác. Việc tìm địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ uy tín, có mức giá hợp lý cũng chính là điều đầu tiên các hộ gia đình nghĩ tới khi có nhu cầu mua, bán đồ nội thất, đồ gỗ cũ.

Docutoiyeu.com thu mua đồ cổ, đồ cũ, đồ điện lạnh,……. từ A->Z

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là về việc thu mua phế liệu nói chung, thu mua những máy móc thiết bị của hộ dân hoặc tổ chức khi không dùng đến. Ngoài ra còn có dịch vụ thanh lý trọn gói, phá dỡ và thu dọn công trình hỏng hoặc cũ,…

Các dịch vụ đó được Docutoiyeu.com cung cấp nhiều năm trên thị trường cùng với dịch vụ thu mua đồ cổ. Các món đồ cổ có giá trị đều được thu mua với giá có lợi cho người bán. Chính vì thế, dịch vụ này cũng được nhiều cơ sở tin tưởng và gọi bán hơn so với các nhà khảo cổ học, chuyên gia. Đó chính là niềm vinh dự lớn cho toàn thể công ty.

 

>>> Xem thêm: Địa chỉ thu mua bồn cầu cũ tphcm

Docutoiyeu.com thu mua tất cả các loại đồ cổ, đồ cũ, tuy nhiên, một số mặt hàng tiêu biểu phải kể đến như:

  • Đồ đồng
  • Đồ đá
  • Đồ gỗ
  • Đồ sành sứ
  • Các loại cổ vật

Nếu bạn đang sở hữu bất kỳ một trong những món đồ trên, hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tư vấn bán các sản phẩm này. Chắc chắn khi bán cho Docutoiyeu.com bạn sẽ được lợi nhiều hơn so với các cơ sở khác.

Điểm mạnh trong dịch vụ thu mua đồ cổ của Docutoiyeu

 

Giá cả thu mua rõ ràng, phù hợp với lạm phát thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty thu mua đồ cổ, thanh lý nội thất cũ cung cấp các gói giá dựa trên nhu cầu cần mua hay bán cũng như từng loại mặt hàng. Khi tính giá cả thu mua đồ, nên định giá bao gồm tất cả chi phí lao động, thuế. Và cũng đảm bảo chắc chắn rằng giá thu mua này minh bạch, rõ ràng và không có chi phí ẩn.

Thời gian thu mua nhanh chóng, cung cấp dịch vụ 24/7

Thời gian thu mua tốt nhất là trong vòng 1 vài giờ đồng hồ. Một công ty thu mua đồ gỗ cũ tốt sẽ sắp xếp đến tiến hành đánh giá tình trạng cũng như thu mua một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo.

Docutoiyeu.com với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong trường hợp cần gấp, đội ngũ Docutoiyeu.com sẽ có mặt trong vòng 15 phút. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận mua bán đồ cũ ngoài giờ hành chính, vào thứ 7 – Chủ Nhật và cả các ngày nghỉ lễ.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Docutoiyeu.com – Chuyên thu mua đồ gỗ cũ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ cũ ,…… giá cao

Địa chỉ: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979485977

 

Nút gọi

0948898368

Chat zalo