Thùng carton đang được sử dụng khá nhiều hiện nay vì tiện ích cũng với giá cả phù hợp của sản phẩm, đa phần những mặt hàng sản phẩm khô thường được đóng gói để vận chuyển bằng thùng carton. Chính vì thế thùng carton được thiết kế phong phú các kích thước, hình dáng và chất liệu phù hợp với từng yêu cầu của người sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng thùng carton giúp bảo vệ sức khoẻ và chi phí thấp nhất, tuy nhiên thùng carton cũng có những hạn chế. Vậy thùng carton 5 lớp có cấu tạo như thế nào, ưu và nhược điểm là gì và được ứng dụng vào thực tiễn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây giúp bạn có được hình dung cụ thể hơn nhé.

Thùng carton 5 lớp là như thế nào?

Thùng carton 5 lớp là thùng được cấu tạo bằng giấy carton 5 lớp, được làm từ giấy Việt Nam, Thái Lan, hoa kỳ dùng đựng hàng hoá, vật dụng, đồ dễ vỡ, v.v Các loại thùng khác nhau sẽ có số lớp khác nhau như thùng carton 3 lớp sẽ có cấu tạo 3 lớp và thùng 7 lớp sẽ có cấu tạo 7 lớp.

5 lớp carton bao gồm:

  • 2 lớp sóng hình sin
  • 2 lớp bề mặt bên ngoài
  • 1 lớp giữa 2 lớp sóng

Đơn giản hơn nữa là 3 lớp giấy carton phẳng ngăn giữa 2 lớp giấy sóng. Tuỳ theo trường hợp thùng carton 5 lớp sẽ có 2 lớp sóng BE, BC hay BB, vv

Còn với thùng carton 5 lớp bình thường sẽ sử dụng sóng BE nhằm tiết kiệm chi phí và phù hợp nhất. Nhưng nếu đựng hàng bị vỡ hoặc hàng cồng kềnh hơn sóng BC sẽ được sử dụng.

Thùng giấy carton 5 lớp được ứng dụng trong quá trình sản xuất hàng hoá khô và nội thất, với bất cứ hàng hoá khô nào cũng có thể sử dụng thùng giấy carton để đựng, nó giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn nữa. Hơn nữa chi phí lại rẻ, thoả mãn được khá đầy đủ yêu cầu người dùng đặt ra và giúp chứa đựng được một cách đa dạng những loại hàng hoá có trọng lượng cũng như kích thước lớn

Hộp carton là thùng làm riêng thương mại, thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hoá và thực phẩm và cũng có thể được tháo dỡ.

Đặc điểm của thùng carton 5 lớp

Thùng được ứng dụng rộng rãi tuy nhiên không phải ai cũng hiểu cấu tạo bên trong làm thành thùng carton như thế nào, kết cấu gồm các lớp hình lục giác và nhiều lớp bề mặt được cấu tạo đan xen nhau, đảm bảo độ bền vững cần thiết đối với sản phẩm.

Đặc biệt nó ứng dụng theo các nhu cầu sử dụng của người dùng, như chứa hàng không vỡ thì chọn loại thùng carton sóng BC, khi đựng những đồ nặng hơn có thể chọn thùng carton sóng BE, . .. Chính nhờ các tính năng nổi trội của mỗi dòng nên người dùng có chọn lựa sản phẩm phù hợp.

>>> Xem Thêm: Thùng Carton In Offset

Ưu, nhược điểm của thùng giấy carton 5 lớp

Cũng giống nhiều dòng sản phẩm khác thường, thùng carton cũng có đặc điểm riêng biệt làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này là làm sao mà lại được người dùng ưa thích sử dụng như vậy, chúng ta xem cụ thể dưới đây nhé.

 

Ưu điểm của thùng carton 5 lớp

Giúp người sử dụng chứa đựng được hàng hoá và dễ dàng hơn khi vận chuyển hoặc đem vác hàng hoá được bảo vệ

Giúp người sử dụng giảm được chi phí vì giá thùng carton 5 lớp là thấp nhất của mọi loại thùng đựng cũng như bảo vệ hàng hoá. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu vận chuyển hàng hoá lớn hoặc cồng kềnh thì có thể tham khảo đến dòng thùng carton 7 lớp, bởi vì loại thùng này nhẹ đi và dễ dàng hơn nữa đối với quá trình bảo vệ hàng hoá.

Thùng carton làm từ loại giấy, chính vì thế giúp người sử dụng có thể viết tên hàng hoá lên thùng, hạn chế được việc thất lạc cũng như nhận biết được hàng hoá dễ dàng hơn nữa.

Đa dạng các kích cỡ và độ dày sẽ giúp dễ chứa đựng cũng như có chọn lựa phù hợp với vật dụng.

Nhược điểm của thùng carton 5 lớp

Rách được cấu tạo bởi 5 lớp giấy carton nhưng thùng carton có độ chống thấm nước rất thấp nên dễ dàng bị móp méo, cũng như hư hỏng nếu bị va chạm trong khi vận chuyển cũng như công đoạn bốc vác.

Cũng được cấu tạo từ loại giấy carton chính vì thế thùng carton 5 lớp thường hay bị ngấm nước, nếu là tại các chỗ ẩm thì càng dễ hư hỏng và rách giấy bởi khả năng thấm hút nước của giấy carton

Cũng vì đặc thù làm từ loại giấy carton mà thùng giấy carton 5 lớp cũng không thoát được và hay bị hỏng.

Ứng dụng của hộp giấy carton 5 lớp

Những đặc điểm của thùng giấy carton 5 lớp làm từ loại giấy carton, chính vì nó mang tới sự thân thiện mà còn giúp người tiêu dùng giữ được môi trường khi sử dụng thùng giấy carton 5 lớp nhằm đựng cũng như để hàng hoá, đồ vật khô ráo.

Một số công dụng của thùng carton 5 lớp gồm:

Bảo quản hàng hoá, dụng cụ tiêu dùng bao gồm mỹ phẩm, thời trang, nước hoa, linh kiện điện tử, phụ tùng

Làm đồ lưu niệm, hộp chứa đựng hàng hoá

Làm bao bì, in offset thương hiệu hoặc logo nhằm giúp nhận dạng thương hiệu chính xác hơn nữa

Tránh mất mát, hư hại hàng hoá khi dùng chung

Dùng hộp carton 5 lớp cũng giúp sản phẩm có sự an toàn, giảm nứt, trầy sản phẩm.

Giúp tăng cường sự chắc chắn ở thùng carton, nếu sử dụng băng bao quanh thùng, như vậy bạn sẽ có một thùng để đựng đồ, không lo ngại về ngập nước tuy nhiên cách này cũng có hạn chế lớn là không viết nội dung sản phẩm lên trên thùng giấy dán.

Đơn vị chuyên cung cấp thùng giấy carton 5 lớp uy tín hiện nay

Với người dùng muốn có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối chúng ta phải chọn lựa các đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Bao bì Kiến An là đơn vị cung cấp thùng carton 5 lớp chất lượng nhất hiện nay với các mẫu mã đa dạng cũng đặc biệt là giá thành sản phẩm theo sát những chuẩn mực đã đưa ra. Bên cạnh đó, giá thùng carton 5 lớp tại Bao bì Kiến An cũng khá phải chăng rất rõ ràng hợp với đa số mọi người.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH sản xuất thương mại Bao Bì Kiến An 

Địa chỉ: 231 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức

Hotline: 0936353623

Email: baobigiaykienan@gmail.com

>>> Xem Thêm: Giấy cuộn Carton 2 lớp giá rẻ 

Nút gọi

0948898368

Chat zalo